• 6

    khóa học
  • 54

    học viên
  • 5

    đánh giá trung bình

Giới thiệu

Xin Chào!

Tôi Là VŨ VĂN SANG

Tên thường gọi là MINH SANG.


MINH SANG đã có 20 năm trong công tác đào tạo sư phạm, 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh Network và đào tạo phát triển bản thân. Hơn 12 năm trong lĩnh vực thuyết trình, MC sân khấu. Huấn luyện viên kỹ năng sống, TeamBuilDing xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Tôi còn là CEO đồng sáng lập Công Ty TNHH Đào Tạo EAGLE. Trong những năm vừa qua tôi đã giúp truyền động lực cho hơn 2000 người từ cấp độ là học sinh tới các anh chị là  nhân viên doanh nghiệp. Và rất nhiều người đã có sống hạnh phúc hơn. Và SANG cũng là Master Trainer trong cộng đồng Rising Team của Tiến Sĩ NGUYỄN HÀ BẰNG – Học trò xuất sắc của Vua Bán Hàng Thế Giới Blair Singe về điều phối và bán hàng sân khấu.

Hiện nay tôi đang là Leader Nhóm 365 AT- CỘNG ĐỒNG PHÁT TRIỂN BẢN THÂN - GẢI MÃ VẬN MỆNH THAY ĐỔI TƯ  DUY – THẤU HIỂU CON CÁI - KỸ NĂNG KINH DOANH THỰC CHIẾN.

Tôi cũng là Leader Phụng Sự chương trình GIÁO DỤC THÀNH NHÂN của Công Ty STARTUP EDUCATION với sứ mệnh vì một cộng đồng sống có giá trị.


CÂU CHUYỆN CUỘC ĐỜI TÔI.

Từ một đứa trẻ có sơ yếu lý lịch 3 đời bần nông, nhút nhát và nhỏ con luôn sợ sệt trước đám đông. Và gần như không có được định hướng về tương lai, sứ mệnh trong cuộc đời của mình. Đã từng có thời gian tôi muốn nghỉ học giữa chừng vì không mặn mà với việc học. Nhưng SANG của ngày hôm nay hoàn toàn khác, tôi đã mạnh mẽ hơn, thể lực cường tráng hơn, trí tuệ phát triển hơn nhờ cam kết kỷ luật phát triển bản thân mỗi ngày. Tôi là Cử Nhân Sư Phạm. Là một người truyền động lực, một Trainer chuyên về xây dựng đội nhóm kinh doanh- bán hàng. Tôi luôn tràn đầy nội lực và tình yêu thương, sẵn sàng giúp đỡ tất cả những ai muốn khao khát vươn lên trong cuộc sống và Những ai đang thực sự bế tắc về suy nghĩ, thiếu động lực vươn lên trong cuộc sống của mình.

VỚI TÔI THẤT BẠI ĐỂ VƯƠN LÊN MẠNH MẼ HƠN

Với những người đang khởi nghiệp, mưu sinh thì chuyện đầu tư kinh doanh hay lăn lộn với nghề thì chuyện thất bại dường như khó tránh khỏi. Tôi cũng đã từng rơi vào hoàn cảnh kiệt quệ về kinh tế,  suy sụp cả về tinh thần vào những năm 2011. Nhưng qua thất bại nặng nề như vậy tôi càng thấy thấm thía về việc phát triển bản thân mỗi ngày là vô cùng quan trọng. Chỉ có phát triển bản thân, đầu tư cho chính bản thân mới là đầu tư quan trọng nhất và là đầu tư thông minh nhất. Chừng nào mỗi chúng ta không thay đổi mạnh mẽ từ bên trong chính mình thì chúng ta đừng mong chờ sự thay đổi đến từ bên ngoài.

Vì THẾ GIỚI BÊN TRONG PHẢN ÁNH THẾ GIỚI BÊN NGOÀI

THẾ GIỚI BÊN TRÊN PHẢN ÁNH THẾ GIỚI BÊN DƯỚI.

Và hầu hết người ta sẽ tự đóng khung bản thân với những nỗi sợ vô hình và đa số nỗi sợ ấy không có thật. Sợ mất , sợ đói , sợ nhèo , sợ mất thể diện...và bệnh cố hữu - TÔI BIẾT RỒI -. Chính điều này chúng ta đã tự đào mồ chôn ước mơ và hoài bão của bản thân, cũng như tự thui chột tài năng của chính mình.  Vì Cái TÔI xã hội càng lớn thì sự HIỂU BIẾT càng nhỏ.

PHÁT TRIỂN BẢN THÂN VÀ SỨ MỆNH VÌ MỘT CỘNG ĐỘNG SỐNG CÓ GIÁ TRỊ.

Tôi thấy trong hành trình sống của chúng ta, đa số không có được sự bình an và hạnh phúc. Chúng ta mải miết kiếm tiền, mà quên đi việc quan trọng nhất là tìm ra sứ mệnh của bản thân. Giá trị của chúng ta có thể giúp ích cho xã hội này. Tiền bạc sẽ theo đuổi chúng ta khi chúng ta trao giá trị đủ lớn cho xã hội. Vì TẦM TỚI THÌ TIỀN TỚI. Và NĂNG LƯỢNG TẠO NGÂN LƯỢNG.

Chính vì thế tôi luôn chú ý đến việc rèn luyện phát triển bản thân, cam kết kỷ luật cho bản thân luôn là tiêu trí quan trọng để bát đầu cho sự thành công. Nghiêm khắc với bản thân nhưng rộng lượng với người khác là phương châm sống của tôi. Tôi chỉ khát khao được truyền động lực mạnh mẽ vươn lên trong cuộc sống cho hàng triệu người dân lao động Việt Nam. Hãy đồng hành với tôi trên hành trình thiêng liêng và cao cả này.


PHƯƠNG CHÂM CỦA TÔI

GIA ĐÌNH là đội nhóm QUAN TRỌNG nhất và cũng là TÀI SẢN QUÝ GIÁ nhất. Khi gia đình bạn hạnh phúc và êm ấm thì bạn mới có được sự thăng hoa trong công việc.

 Và tài sản lớn nhất của mỗi cá nhân hay mỗi doanh nghiệp chính là ĐỘI NHÓM. Dù bạn ở cấp độ nào đi chăng nữa thì việc xây dựng cho mình một ĐỘI NHÓM LÀM VIỆC  luôn là yếu tố quan trọng, song hành với việc PHÁT TRIỂN BẢN THÂN của cá nhân và đội nhóm của mình.

Với tôi: Kinh Doanh là Phương Tiện, Tài Chính là Mục Tiêu, Bình An là Đích Đến.

 

Khóa học của Chuyên gia VŨ MINH SANG


999,000đ
Đăng ký học